Giới thiệu

Chào mừng đến với HALO ENVIROMENT ASSURED

HEA là công ty duy nhất tại thị trường Việt Nam tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu chất lượng không khí dựa trên các bằng chứng khoa học và làm việc để đạt được các mục tiêu đó trong môi trường trong nhà và thương mại.

Cho dù là với một ngôi nhà đang xây dựng hay ngôi nhà hiện tại của bạn, chúng tôi giúp bạn không chỉ đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng không khí đã được luật hóa mà còn tạo ra không gian an toàn, lành mạnh để sống, làm việc và phát triển. Nhiều hướng dẫn về Chất lượng không khí trong nhà (IAQ) trong lịch sử dựa trên mức phơi nhiễm an toàn tối đa cho phép đối với các khung thời gian ngắn trong môi trường nghề nghiệp, chẳng hạn như các nhà máy. Hầu hết các hướng dẫn không nhìn vào rủi ro phơi nhiễm lâu dài xuất phát từ việc sống trong một môi trường nhất định liên tục trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Tuy nhiên, thực tế là việc kiểm soát phơi nhiễm lâu dài là một thành phần quan trọng để đảm bảo sức sống và hạn chế nguy cơ mắc bệnh. Ví dụ, trong khi người ta hiểu mức mục tiêu IAQ là cần thiết để điều tiết các nhà máy, chúng tôi xem xét mức chất lượng không khí nào là lý tưởng cho sức khỏe và năng suất tối ưu. Trong khi xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng không khí, chúng tôi đã đặt ra các câu hỏi như:

Tác động của nồng độ khí CO2 đến năng suất và khả năng nhận thức trong văn phòng và lớp học?

Đã có ai đo phòng ngủ của gia đình bạn để kiểm soát mức phơi nhiễm hàng đêm liên tục với PM2.5, TVOC hoặc formaldehyde trong giờ ngủ chưa?

Nghiên cứu mới nhất cho thấy môi trường tốt nhất có thể cho trẻ lớn lên trong những năm đầu đời là gì?

Trong trường hợp này, chúng tôi biết rằng các tiêu chuẩn IAQ áp dụng cho nhà máy hoặc nhà để xe không phải là tiêu chuẩn phù hợp cho một ngôi nhà nơi em bé hoặc mẹ mang thai liên tục trải qua những tháng và năm phát triển và phát triển quan trọng nhất.

Đây là nơi HEA có thể giúp đỡ.

Mặc dù chúng tôi có thể giúp bạn đạt được bất kỳ hướng dẫn chất lượng cụ thể nào của Việt Nam hoặc Quốc tế, trọng tâm duy nhất của chúng tôi là tạo ra không chỉ môi trường an toàn mà còn quan trọng giúp tăng năng suất, sự thoải mái và sức khỏe tổng thể. Để biết thêm thông tin về chúng tôi.

Chuyên môn và kinh nghiệm

Sức mạnh của  HEA nằm ở kinh nghiệm của các chuyên gia của chúng tôi, ở đầu các lĩnh vực tương ứng của họ, đặc biệt liên quan đến các vấn đề Chất lượng không khí trong nhà (IAQ) ở Việt Nam. Đội ngũ  của chúng tôi bao gồm các chuyên gia về chất lượng y tế và không khí chịu trách nhiệm kiểm soát dịch bệnh và điều trị không khí tại các bệnh viện lớn tại Hanoi và Hồ Chí Minh. Các đối tác thử nghiệm trong phòng thí nghiệm bao gồm các phòng thử nghiệm mẫu IAQ quốc tế hàng đầu, cho phép phân tích đáng tin cậy và đưa ra quyết định.

Mang tiêu chuẩn toàn cầu đến Việt Nam

Hiệp hội chất lượng không khí trong nhà (IAQA) là tổ chức hàng đầu cung cấp các tiêu chuẩn, quy trình và giao thức thống nhất trong ngành Chất lượng không khí trong nhà. HEA mang các sản phẩm của các công ty được chứng nhận bởi IAQA  cho các dự án của bạn,. Các thỏa thuận chuyên nghiệp giữa IAQA và ASHRAE, LEED, NADCA và các hiệp hội hàng đầu khác cho phép các dự án của bạn đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế và liên kết với các sáng kiến khác của công ty.

Không chỉ là an toàn, chúng ta cần khỏe mạnh

Chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn không chỉ giải quyết các yêu cầu tối thiểu tại địa phương, mà còn đưa môi trường trong nhà của bạn đạt tiêu chuẩn y tế quốc tế mới nhất, thường để tăng tối thiểu chi phí dự án. Chúng tôi chọn các tiêu chuẩn dựa trên bằng chứng hoa học và được hỗ trợ bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để tạo ra không khí thực sự an toàn, nghĩa là được bảo vệ và không khiến người dân gặp nguy hiểm hoặc rủi ro. Nhưng chúng tôi cũng cho phép bạn vượt xa điều đó, tạo ra một môi trường thực sự lành mạnh – CO2 lý tưởng, ánh sáng và các yếu tố khác đã được chứng minh để tăng sự hài lòng và năng suất của người sử dụng. Chúng tôi cung cấp chứng nhận chi phí thấp và giám sát liên tục cho các cổ đông thấy con số và kết quả. Điều này rất quan trọng không chỉ đối với sức khỏe của những người làm việc hiện tại, mà còn mang lại lợi thế cạnh tranh để thu hút và giữ chân nhân tài mới.

Kiến thức về sản phẩm

Bằng kinh nghiệm thử nghiệm chất lượng không khí trong nhiều năm qua đã giúp chúng tôi  tạo ra các giải pháp xử lý chất lượng không khí hiệu quả. Về mặt sản phẩm, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với các sản phẩm xử lý không khí thương mại và dân dụng chính. Chúng tôi biết khả năng, ưu điểm và lỗi của hầu hết các hệ thống, đặc biệt là cách chúng hoạt động với những thách thức cực đoan về chất lượng không khí cục bộ. Không giống như các công ty khác, chúng tôi không ngần ngại cung cấp một cái nhìn chưa từng thấy và quan trọng đối với các sản phẩm trên thị trường và hiệu suất và điểm yếu trong thế giới thực của họ. Chúng tôi sẽ thông báo đầy đủ cho bạn về rủi ro đáng kể của các công nghệ đã bị cấm hoặc hạn chế ở Hoa Kỳ hoặc EU nhưng hiện đang tăng mạnh ở thị trường Việt Nam.

Tư vấn và giải pháp riêng biệt

Hầu hết các chuyên gia tư vấn tại thị trường Việt Nam tuyên bố trung lập với thương hiệu nhưng sẽ chỉ cung cấp các thiết kế giải pháp buộc khách hàng phải mua các sản phẩm giá trị cao, giá trị thấp từ nhà tư vấn. Không giống như các chuyên gia tư vấn IAQ khác, chúng tôi sẽ không khóa bạn vào các giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn các thông số kỹ thuật phù hợp để cho phép bạn đặt giá thầu chính xác cho các giải pháp của riêng bạn nếu bạn muốn. Chúng tôi tính đến các chi phí ẩn mà các chuyên gia tư vấn khác bỏ qua, để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, dựa trên ngân sách.

Tận dụng tối đa những gì bạn có

Hầu hết người dân sử dụng các máy lọc không khí hiện nay theo cảm tính và tự phát, một sự lãng phí tài nguyên có giá trị. Trong trường hợp xấu nhất, máy móc không rõ nguồn gốc tạo ra đầu ra độc hại là nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà. Chúng tôi giúp bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư của mình bằng cách cung cấp các hợp đồng bảo trì có giá trị cao bao gồm bảo trì thường xuyên, thay đổi bộ lọc theo lịch và kiểm tra hiệu suất của máy.

Tại sao chọn HEA

HEA là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tuân theo đúng tiêu chuẩn không khí và nước lành mạnh do WHO đặt ra, nghĩa là bạn, gia đình và đồng nghiệp của bạn đang phát triển lành mạnh trong một môi trường lý tưởng.

Khách hàng của chúng tôi

Giải pháp đa dạng cho khách hàng đa dạng

Chúng tôi tự hào được làm việc với các khách hàng từ các gia đình cá nhân đến các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp để hỗ trợ tất cả khách hàng với các dịch vụ họ cần.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các dự án, lớn hay nhỏ

Chúng tôi áp dụng cùng một mức độ quan tâm và trách nhiệm cho tất cả các dự án, cho dù là một tư nhân nhỏ hoặc một tổ hợp văn phòng nhiều tòa nhà. Danh sách khách hàng hài lòng lâu dài của chúng tôi bao gồm, Hyatt, Hilton, HSBC, JW Marriott, Mandarin Oriental,