Trường quốc tế Liên Hợp Quốc – UNIS HaNoi

UNIS Hà Nội là một ngôi trường phi lợi nhuận dành cho cả những gia đình nước ngoài và gia đình Việt Nam hiện đang sống ở Hà Nội. Đây cũng là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ). Hiện nay, UNIS là đơn vị đầu tiên tại châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú Tài Quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội. Việc UNIS tin tưởng, lựa chọn HALO là đơn vị khảo sát, tư vấn và thiết kế hệ thống máy lọc không khí đã chứng minh uy tín và thực lực của HALO trên thị trường thiết bị máy lọc khí cao cấp hiện nay.
Chủ đầu tư
UNIS HaNoi
Địa chỉ
G9, Lạc Long Quân, Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội
Thể loại dự án
Cung cấp máy lọc khí cho trường học.
Thời gian thực hiện
20 ngày
Đơn vị thực hiện
Công ty TNHH giải pháp và công nghệ môi trường HALO
Tiêu chuẩn sản phẩm
Khảo sát, đánh giá chất lượng không khí. Lên thiết kế, lắp đặt máy lọc không khí chất lượng cao.
Chi phí dự kiến
5,000,000,000 đ
UNIS Hà Nội là một ngôi trường phi lợi nhuận dành cho cả những gia đình nước ngoài và gia đình Việt Nam hiện đang sống ở Hà Nội.

Do UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam nên nhà trường ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. UNIS cũng ưu tiên cho những gia đình có con đã theo học tại trường.

UNIS Hanoi là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ).

Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú Tài Quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội.

Hiện nay trường có 1,088 học sinh từ 3 đến 18 tuổi đến từ hơn 60 quốc gia, đại diện của 40 ngôn ngữ trên thế giới; số lượng học sinh người Việt chiếm khoảng 15%.

Học phí học tại UNIS Hà Nội tăng dần theo từng năm học từ lớp Mẫu giáo bé (3 tuổi) đến cao nhất là Lớp 12. Trong năm học 2014 – 2015, học phí các lớp 9 – 10 là 22.325 USD, lớp 11 – 12 là 23.850 USD (khoảng 470 – 500 triệu đồng).

Halo Enviroment Assured

HEA là công ty duy nhất tại thị trường Việt Nam tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu chất lượng không khí dựa trên các bằng chứng khoa học và làm việc để đạt được các mục tiêu đó trong môi trường trong nhà và thương mại. HEA là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tuân theo đúng tiêu chuẩn không khí và nước lành mạnh do WHO đặt ra, nghĩa là bạn, gia đình và đồng nghiệp của bạn đang phát triển lành mạnh trong một môi trường lý tưởng. Email: info@khisach.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *