Dự án Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

HALO vinh dự là đơn vị được BVIS nghĩ tới đầu tiên khi đang đi tìm phương án giải quyết các vấn đề về ô nhiễm không khí trong học đường. Với kinh nghiệm dày dặn cùng hiểu biết sâu rộng về các hệ thống lọc khí tiên tiến trên Thế giới, HALO đã đưa ra thực trạng và phương án giải quyết triệt để ô nhiễm không khí. Qua đây thể hiện năng lực của đơn vị cũng như củng cố vị trí vững chắc của mình trên thị trường hiện nay.
Chủ đầu tư
Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)
Địa chỉ
Thành phố Hoàng Gia, số 72A đường Nguyễn Trãi, Hà Nội
Thể loại dự án
Cung cấp máy lọc khí cho trường học.
Thời gian thực hiện
55 ngày
Đơn vị thực hiện
Công ty TNHH giải pháp và công nghệ môi trường HALO
Tiêu chuẩn sản phẩm
Khảo sát, đánh giá, tư vấn, thiết kế và lắp đặt máy lọc không khí chất lượng cao.
Chi phí dự kiến
8,000,000,000 đ

Đây là một dự án tiêu biểu của HALO trong lĩnh vực khảo sát, tư vấn các phương án giải quyết ô nhiễm không khí trong môi trường học đường. Đặc biệt trong thời điểm chất lượng không khí tại Hà Nội đang ở mức báo động như hiện nay, các trường Quốc tế chất lượng cao đều rất lo lắng và tìm cách giải quyết nhanh chóng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các hoạt động học tập, thể thao của học sinh trong trường hầu như được bố trí ở trong nhà, việc này khá cần thiết cho học sinh khi gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí đang diễn ra phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh.

HALO đã được Ban giám hiệu nhà trường tin tưởng, đồng ý cho khảo sát lấy số liệu chất lượng không khí trong nhà, qua đó rút ra kết luận, đề xuất lên phương án xử lý và thực hiện việc lắp đặt các thiết bị lọc không khí chất lượng cao trong nhà.

Halo Enviroment Assured

HEA là công ty duy nhất tại thị trường Việt Nam tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu chất lượng không khí dựa trên các bằng chứng khoa học và làm việc để đạt được các mục tiêu đó trong môi trường trong nhà và thương mại. HEA là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tuân theo đúng tiêu chuẩn không khí và nước lành mạnh do WHO đặt ra, nghĩa là bạn, gia đình và đồng nghiệp của bạn đang phát triển lành mạnh trong một môi trường lý tưởng. Email: info@khisach.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *