Trường Quốc tế TH School

Dự án được diễn ra gần đây khi nhà trường nhận thấy việc chát lượng không khí ngoài trời đang ảnh hưởng không nhỏ tới học sinh và cán bộ nhà trường. Qua trao đổi, nhà trường thể hiện quan tâm tới việc đảm bảo các yếu tố an toàn trong nhà trường đang được đặt lên hàng đầu. Và cần được thực hiện nghiêm túc bởi những nhà thầu giàu kinh nghiệm và năng lực. Qua đây phần nào củng cố được vị trí vững chãi của HALO đối với các đối tác trong và ngoài nước.
Chủ đầu tư
Trường TH true MILK
Địa chỉ
Số 4-6 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Thể loại dự án
Cung cấp dịch vụ đo kiểm, đánh giá chất lượng không khí trong nhà.
Thời gian thực hiện
45 ngày
Đơn vị thực hiện
Công ty TNHH giải pháp và công nghệ môi trường HALO
Tiêu chuẩn sản phẩm
Khảo sát, đánh giá chất lượng không khí trong lớp học, văn phòng, nhà điều hành nhà trường.
Chi phí dự kiến
500,000,000 đ

TH School tại Chùa Bộc có diện tích gần 20.000m2 với quy mô đào tạo bao gồm trường Mầm non với 17 lớp – 340 học sinh; trường Tiểu học với 25 lớp – 625 học sinh; trường Trung học với 45 lớp -1.125 học sinh (Khối THCS: 24 lớp – 600 học sinh; Khối THPT: 21 lớp – 525 học sinh). Đây là cơ sở đầu tiên trong Hệ thống trường TH School liên thông từ mầm non đến hết trung học phổ thông và chuyển tiếp lên Đại học, Cao đẳng, Dạy nghề kết hợp trao đổi sinh viên cuối khóa.

TH School là ngôi trường áp dụng mô hình giáo dục toàn diện theo chương trình tiên tiến của thế giới kết hợp với tinh hoa của nền giáo dục nước nhà, qua đây tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh được phát triển theo tự nhiên.

Ngoài ra, các yếu tố khác như chất lượng không khí trong nhà cũng đặc biệt được quan tâm chú trọng. Nhà trường cũng đã tham khảo nhiều giải pháp đến từ các đơn vị tư vấn khác nhau. Tuy nhiên chỉ tới khi HALO đưa ra thực trạng cũng như giải pháp thì nhà trường mới thực sự cảm thấy hài lòng.

Đây là một trong những niềm vinh dự và hãnh diện khi các giải pháp được HALO đưa ra luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng không khí của WHO

Halo Enviroment Assured

HEA là công ty duy nhất tại thị trường Việt Nam tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu chất lượng không khí dựa trên các bằng chứng khoa học và làm việc để đạt được các mục tiêu đó trong môi trường trong nhà và thương mại. HEA là công ty đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tuân theo đúng tiêu chuẩn không khí và nước lành mạnh do WHO đặt ra, nghĩa là bạn, gia đình và đồng nghiệp của bạn đang phát triển lành mạnh trong một môi trường lý tưởng. Email: info@khisach.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *